Liên kết website

  Tỷ giá ngoại tệ

  Thống kê truy cập

  Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Kế toán, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh Cà Mau

  15/10/2023

  Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ kế toán, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh Cà Mau về việc phát triển Đảng viên năm 2023. Ngày 06/10/2023, Chi bộ Kế toán đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với một quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Linh theo Quyết định số 597-QĐ/ĐU ngày 21/9/2023 của Đảng ủy Dân chính đảng. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ kế toán nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Minh Hài - Bí thư Chi bộ kế toán - Trưởng phòng Kế toán Nhà nước (KTNN) - KBNN Cà Mau cùng tập thể Ban Chi ủy và tất cả các đảng viên trong Chi bộ. Đến dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Tống Ánh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc KBNN Cà Mau.

  Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh dưới sự dìu dắt của Chi bộ kế toán đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Phòng KTNN-KBNN Cà Mau.

  Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ kế toán, đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Lê Minh Hài - Bí thư Chi bộ - Trưởng Phòng KTNN chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đại diện chi ủy nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.  

  Tại buổi lễ, đồng chí Tống Ánh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc KBNN Cà Mau phát biểu chúc mừng chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong thời gian qua, đồng chí đã có những cố gắng nỗ lực, phấn đấu để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong đồng chí hãy tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Vì chúng ta phấn đấu để vào Đảng và vào Đảng là để tiếp tục cống hiến và đóng góp nhiều hơn trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng nhà nước mà trước hết và trực tiếp là xây dựng chi bộ, phòng, ngành mình ngày một hoàn thiện và lớn mạnh hơn.

  Đồng chí đề nghị đảng viên chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và tạo mọi điều kiện giúp đỡ để đồng chí Phương Linh trở thành đảng viên chính thức.

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ kế toán quan tâm, năm 2023 Chi bộ kế toán đã chăm bồi, giới thiệu và kết nạp hai quần chúng ưu tú vào Đảng đã hoàn thành chỉ tiêu của Nghị quyết chi bộ về công tác phát triển đảng viên. Việc công chức được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí.

  Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

  Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

  Đồng chí Lê Minh Hài - Bí thư Chi bộ kế toán - Trưởng phòng Kế toán Nhà nước KBNN Cà Mau trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Phương Linh.

  Đồng chí Tống Ánh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc KBNN Cà Mau

   

  Bài và ảnhNgô Hải Triều