Liên kết website

  Tỷ giá ngoại tệ

  Thống kê truy cập

  Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Cà Mau tổ chức hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

  17/10/2023

  Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cà Mau. Sáng ngày 14/10/2023, Ban Nữ công Công đoàn KBNN Cà Mau phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ KBNN Cà Mau tổ chức Họp mặt nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Hữu Tảng – Giám đốc, đồng chí Tống Ánh Nguyệt – Phó Giám đốc, đồng chí Lê Chí Cường – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở KBNN Cà Mau, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ KBNN Cà Mau và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc KBNN Cà Mau cùng toàn thể nữ công chức thuộc hệ thống KBNN Cà Mau.

  Đoàn đã có buổi gặp gỡ giao lưu tại Làng rừng Cà Mau Eco tọa lạc tại huyện Trần Văn Thời. Phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm, đồng chí Dương Hữu Tảng – Giám đốc KBNN Cà Mau nhấn mạnh trong suốt chiều dài lịch sử nước ta, người phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước đúng với 8 chữ vàng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng. Bên cạnh đó, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ công chức trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn cũng như sự phát triển toàn diện của đơn vị. Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng chí đã gửi lời chúc mừng và tặng hoa cho nữ công chức, mong muốn trong thời gian tới chị em KBNN Cà Mau sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, đặc biệt là của người phụ nữ Việt Nam và với vai trò “người giữ lửa” cho tổ ấm của mình, chị em sẽ luôn là những ngọn lửa hồng sưởi ấm hạnh phúc gia đình. Mong chị em sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được, tích cực học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành và luôn là những người phụ nữ năng động, hiện đại “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.

  Để đáp lại những tình cảm đó, thay mặt tập thể nữ công chức KBNN Cà Mau, đồng chí Tống Ánh Nguyệt – Phó Giám đốc KBNN Cà Mau đã nhận bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc cũng như Công đoàn cơ sở KBNN Cà Mau đã tạo mọi điều kiện để công chức nữ trong hệ thống được toàn tâm cống hiến, phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em trong đơn vị. Mong muốn chị em tiếp tục phát huy vai trò của mình, trau dồi về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cống hiến không ngừng cùng với dòng chảy phát triển của KBNN Cà Mau nói riêng và hệ thống KBNN nói chung. Cuối cùng, đồng chí rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở KBNN Cà Mau và đặc biệt là các đồng nghiệp nam trong công việc cũng như trong cuộc sống để chị em nữ KBNN Cà Mau được cống hiến nhằm góp phần thành công vào sự phát triển của hệ thống KBNN trong thời gian tới.

  (Đồng chí Tống Ánh Nguyệt – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc KBNN Cà Mau đại diện nữ công chức đơn vị nhận hoa từ Ban Giám đốc)

  (Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo nữ thuộc và trực thuộc KBNN Cà Mau chụp ảnh lưu niệm)

  Tại buổi họp mặt, đoàn đã cùng nhau tham quan hệ sinh thái rừng tràm, khám phá trọn vẹn thiên đường xanh mà rừng tràm mang đến cũng như ngắm nhìn nét đẹp hoang sơ, mộc mạc của rừng nhiệt đới nơi đây. Để nâng cao tinh thần đoàn kết, đoàn còn tham gia các trò chơi dân gian và hoà mình vào bức tranh làng quê được tái hiện lại vô cùng sinh động và hấp dẫn như chợ nổi, chèo xuồng ba lá,… tại Cà Mau Eco.

  (Trải nghiệm mô hình chợ nổi trên sông)

  (Trải nghiệm chèo xuồng ba lá của nữ công chức KBNN Cà Mau)

  (KBNN Cà Mau chụp hình lưu niệm sau khi tham gia các trò chơi dân gian)

  Buổi họp mặt và giao lưu của các chị em nữ công chức thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, đây cũng chính là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến những giây phút vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó càng thêm thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo động lực cho nữ công chức KBNN Cà Mau quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

   

  Bài và ảnh: Khánh Lam